ผศ.เสาวลักษณ์  แย้มตรี

ผังแสดงการให้คาปรึกษาแก่นักศึกษา ปรับปรุงปีการศึกษา 2560 (คลิก)

ประกาศแนวปฏิบัติการรักษาความลับข้อมูลของนักศึกษา (คลิก)

งานแนะแนวให้คำปรึกษา
-  แผนปฏิบัติการงานแนะแนว 2558
- แผนผังการให้คำปรึกษา
- แผนผังการยื่นเรื่องอุทธรธ์
- แบบยื่นเรื่องอุทธรณ์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ระบบและกลไกแผนงานทานุบารุงศิลปวัฒนธรรม (คลิก)

โครงการทำนุบารุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2560 (คลิก)

โครงสร้างการทำงาน งานทำนุบารุงศิลปวัฒนธรรม คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย (คลิก)

แผนปฏิบัติการฝ่ายกิจการนักศึกษา 2558 (ดาวน์โหลด)

ผังโครงสร้างคณะกรรมการชมรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2558 (ดาวน์โหลด)

ผังโครงสร้างคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2558 (ดาวน์โหลด)

Comments

0 #1 profile2612 2018-11-01 14:35
Need cheap hosting? Try webhosting1st, just $10 for an year.

แบบสำรวจ